Hội đồng NVQS xã Đức Hợp cấp phát quân tư trang cho Tân binh nhâp ngũ năm 2021

Văn hóa - Xã hội

Hôm nay ngày 22/02/2021 nhân dịp đầu năm mới  năm Tân Sửu, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Đức Hợp tổ chức gặp mặt và cấp phát quân trang cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Về dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Tư- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã kiêm Chính trị viên cùng các đồng chí đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí Trong ban Thường vụ, BCH  Đảng ủy về dự; đồng chí đã phát biểu động viên, nhắc nhở các tân binh cần giữ gìn sức khỏe, đi lại cẩn thận, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết, đúng 7 giờ sáng ngày03/3/2021sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Đồng chí giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Quân sự, Công an xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chuẩn bị đầy đủ về các giấy tờ, sổ sách có liên quan đến các tân binh và thân nhân gia đình các tân binh; các ngành, đoàn thể quan tâm thăm hỏi, động viên chúc sức khỏe các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.

Với tinh thân phấn khởi, hồ hởi đúng như theo dự định 14 giờ 30 phút các tân binh đã có mặt đông đủ tại Hội trường lớn của UBND xã để nhận quân tư trang cá nhân, không quên đeo khẩu trang  phòng, chống dịch Covid-19.

Để lưu lại những khoảnh khắc này các tân binh đã cùng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã, Công an xã và Ban chỉ huy Quân sự xã.

(Hình ảnh các tân binh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng cán bộ, công chức xã Đức Hợp)