XÃ ĐỨC HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC LẦN THỨ 3, NHIỆM KỲ 2021-202

Chính trị Giáo dục Văn hóa - Xã hội

XÃ ĐỨC HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU

HỘI KHUYẾN HỌC LẦN THỨ 3, NHIỆM KỲ 2021-2026

                   Được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp: Huyện Ủy- UBND huyện – Hội Khuyến học huyện Kim Động  và Đảng ủy xã Đức Hợp, chiều ngày 09/8/2021, Hội Khuyến học xã Đức Hợp long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học xã lần thứ III, nhiệm kì 2021-2026 nhằm kiểm điểm, đánh giá thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội trong nhiệm kì qua và đề ra mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành, Ban Thường vụ Hội khóa mới với tổng số 15 đồng chí để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội nhiệm kì 2021-2026. Cũng tại Đại hội đã bầu được 05 đ/c trong ban Thường vụ Hội; đồng chí Đỗ Tiến Lực- Phó Chủ tịch UBND xã Đức Hợp giữ chức vụ Chủ tịch Hội Khuyến học xã Đức Hợp khóa III, nhiệm kì 2021-2026.

Công tác Hội Khuyến học xã nhà có được kết quả như ngày hôm này, Đại hội đã nhiệt liệt biểu dương các đồng chí trong Ban chấp hành Hội khóa II, nhiệm kì 2017-2021 đã có nhiều công lao cống hiến bằng sức lực, trí tuệ, tinh thần đoàn kết cao để đóng góp cho thành công của Hội, cũng do điều kiện sức khỏe một số đồng chí trong Ban chấp hành khóa 2, nhiệm kì 2017-2021 đã xin nghỉ không tham gia tái cử Ban chấp hành Hội khóa mới, nhân dịp này Đại hội đã chụp ảnh lưu niệm và có những món quà tặng các đồng chí.

Về dự Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Đức Hợp lần thứ 3 có tổng số 60 đại biểu từ các chi hội, dòng họ và các gia đình khuyến học trong toàn xã, đại diện cho 150 ý trí, nguyện vọng và tâm huyết cho công tác Khuyến học, khuyến tài của xã. Các đại biểu về dự đại hội Đại hội đã tham gia thảo luận sôi nổi để xây dựng nghị quyết đại hội nhiệm kì tới sát thực, thành công, nhằm xây dựng xã hội học tập toàn diện hơn.

Đại hội được đón đồng chí Lê Hồng Dơn- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Kim Động và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã- UBMTTQ xã về dự theo dõi và Chỉ đạo Đại hội. Tại Đại hội đồng chí Lê Hồng Dơn – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Kim Động đã đánh giá cao vai trò và trách nhiệm của các đồng chí trong BCH Hội khuyến học khóa 2 nhiệm kì 2017-2021 đã có nhiều cố gắng, bỏ nhiều công sức, tâm huyết và trí tuệ để xây dựng một xã hội học tập phồn thịnh như hôm nay; đồng chí biểu dương tinh thần xây dựng cộng đồng học tập, gia đình và dòng họ khuyến học  khuyến tài xã Đức Hợp, đây chính là những hạt nhân xây dựng xã hội học tập thật sự vững chắc, thật sự phồn thịnh. Đồng chí động viên và giao nhiệm vụ các đồng chí trong Ban chấp hành Hội khóa 3, nhiệm kì 2021-2026 phải đoàn kết, tích cực, dành cả tâm huyết và trí tuệ để xây dựng xã hội học tập của xã Đức Hợp ngày càng vững mạnh đây chính là động lực để xây dựng cho xã nhà nói riêng và huyện Kim Động nói trung  những Giáo sư, Tiến sỹ khoa học.

Đại hội diễn ra trong lúc cả nước đang phòng chống dịch Covid-19 do vậy đồng chí không quên nhắc nhở Đại hội và các đại biểu tham dự đại hội phải tuân thủ, phải thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã nhà khóa III, nhiệm kì 2021-2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi phấn khởi, trong niềm hân hoan của các đại biểu đã góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Đức Hợp khóa 25 đề ra./.

Sau đây là một số hình ảnh cho Đại hội

( Hình ảnh đồng chí Lê Hồng Dơn- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Kim Động về dự tặng hoa và phát biểu chỉ đạo, động viên tại Đại hội Khuyến học lần thứ 3, nhiệm kì 2021-2026 xã Đức Hợp)

(Hình ảnh Đồng chí Trần Văn Tư- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã và đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể xã lên tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Hình ảnh các đồng chí trong ban chấp hành Hội Khuyến học xã Đức Hợp khóa 3, nhiệm kì 2021-2026)

(Hình anh Đồng chí Đỗ Tiến Lực – Phó Chủ tịch UBND xã- Chủ tịch hội Khuyến học xã Đức Hợp khóa 3, nhiệm kì 23021-2026 tặng quà cho các đồng chí trong Ban chấp hành khóa cũ không tham gia tái cử.)