Mẫu Cam kết phòng chống dịch Covid-19 xã Đức Hợp

Văn bản

MẪU CAM KẾT CVOID-19

UBND XÃ ĐỨC HỢP

BCĐ PHÒNG CHỐNG COVID-19

––––––––––––––

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

–––––––––––––––––––––

Đức Hợp, ngày …..tháng 02 năm 2021

 

BẢN CAM KẾT

Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19)

––––––––––––

 

Căn cứ Quyết định số 2225/QĐ – BCĐQG ngày 28/05/2020 của BCĐ quốc gia phòng, chống dịch Covid -19.

Căn cứ Công điện số 199/CĐ-UBND  ngày 28/01/2021 của UBND tỉnh Hưng Yên; Công điện số 01/CĐ-UBND ngày 29/01/2021 của UBND huyện Kim Động về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19; Công văn số 248  ngày 02/02/2021 về bổ sung các biện pháp phòng chống dịch.

Căn cứ Công văn số 81/UBND – KTHT của UBND huyện Kim Động về việc hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid -19 tại siêu thị, chợ, nhà hàng.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã Đức Hợp yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các hộ kinh doanh, buôn bán trên địa bàn xã phải kí cam kết thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được thông báo và hướng dẫn trên các phương tiện thông tin đại chúng của Chính phủ, lãnh đạo các cấp và hướng dẫn của ngành Y tế.

Tên đơn vị: ………………………………………………………………………………………………..

Họ và tên hộ kinh doanh:……………………………………………………………..

Địa chỉ: …………………………………………………………………………………………..

Điện thoại:………………………………………………………………………..

CCCD/CMND: …………………………………………………………………..

          Để chủ động phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV), chúng tôi xin cam kết với Chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid 19, cụ thể như sau: 

  1. Thủ trưởng các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, nhà xưởng phải tổ chức đo thân nhiệt, sử dụng nước rửa tay sát khuẩn, phun khử trùng, đeo khẩu trang, ngồi dãn cách, không tụ tập đông người, thay ca làm việc để vừa đảm bảo kinh tế vừa thực hiện công tác chống dịch.
  2. 2. Yêu cầu tạm dừng tất cả việc kinh doanh của cửa hàng ăn uống, ăn đêm, quán cafe; karaoke, quán niternet, game, gym, cắt tóc, gội đầu, masage, spa, chăm sóc sắc đẹp…..vv; Các chủ cửa hàng kinh doanh không được tăng giá hàng hóa, buôn bán hàng, giả, hàng kém chất lượng.

 

Riêng các phòng khám răng hàm mặt, phòng khám đa khoa khác, quầy thuốc  tổ chức bán hàng, khám bệnh phải tuyệt đối phải tuân thủ nghiêm ngặt về công tác phòng dịch; phải theo dõi và ghi chép đầy đủ thông tin cá nhân của người bênh, nếu để xảy ra dịch bệnh phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

  1. Tạm dừng các đám cưới, đám hỏi, tiệc tùng, thu hẹp quy mô đám hiếu, hạn chế đi ra ngoài khi không cần thiết, phải đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, không vứt khẩu trang đã qua sử dụng bừa bãi; không tổ chức tất niên, không tổ chức hội hè, văn hóa, nhà thờ họ cho đến khi có thông báo trở lại của các cơ quan có thầm quyền.
  2. Tự giác khai báo y tế, động viên gia đình, người thân cài đặt ứng dụng Bluzone khai báo y tế.
  3. 5. Khi có người thân từ nơi khác đến địa bàn xã hoặc khi có triệu chứng nghi ngờ sốt ho; khó thở; sổ mũi; đau rát họng liên hệ ngay Trạm Y tế để được tư vấn hướng dẫn.
  4. Thu gom khẩu trang, khăn giấy lau mũi, miệng đã qua sử dụng vào túi đựng rác thải riêng.

Chúng tôi xin cam kết thực hiện nghiêm những nội dung trên, nếu có sự gian dối trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật./.

ĐT liên hệ: bà Bùi Thị Huyền -Trạm trưởng TYT xã Đức Hợp:  0976091846

 

TM. BAN CHỈ ĐẠO XÃ

TRƯỞNG BAN

 

 

 

 

 

CHỦ TỊCH UBND XÃ

Nguyễn Thị Hằng

NGƯỜI CAM KẾT

(Ký, ghi rõ họ tên)