THANH NIÊN XÃ ĐỨC HỢP TỔ CHỨC BÓNG ĐÁ CÁC LỨA TUỔI CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (30/4 ) VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5), KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1945- 07/5/2024)

Tổng quan Văn hóa - Xã hội

Thực hiện chương trình tổ chức các hoạt động văn hoá, TDTT thiết thực chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975, và Ngày Quốc tế lao động 01/5/2024, Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) nhằm đẩy mạnh các hoạt động TDTT, nhất là phong trào bóng đá xã nhà; tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ rèn luyện sức khoẻ để học tập, lao động và công tác, xây dựng quê hương. Phát hiện năng khiếu và tài năng bóng đá của xã nhà nhằm tuyển chọn bồi dưỡng, tham gia các giải bóng đá các cấp, cũng như tham gia giao hữu bóng đá đối với các đơn vị bạn; Đây cũng là dịp để các lớp lứa tuổi Nam thanh niên xã Đức Hợp được thoả niềm đam mê với trái bóng; được giao lưu học hỏi vì một tinh thần thể thao: Trung thực – Cao thượng – Đoàn kết, được sự đồng thuận nhất trí của lãnh đạo địa phương, CLB Bóng đá Nam Thanh Niên xã Đức Hợp tổ chức “ GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC LỨA TUỔI THANH NIÊN  XÃ ĐỨC HỢP CHÀO NỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN  NĂM 2024”;

. Về dự động viên buổi khai mạc có sự hiện diện ông Trần Văn Tư Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các ông bà đại diện cho các Ban ngành đoàn thể Công chức Văn hóa xã, Bí thư Đoàn Thanh Niên, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các nhà tài trợ giải đấu: đại diện các Câu lạc bộ bóng đá xã bạn. sự hiện diện của các đơn vị hỗ trợ phục vụ giải đấu: Tổ truyền thông công nghệ Vad – Media 89 và Bóng đá phủi Hưng Yên, Bình luận viên, Tổ trọng tài chất lượng và chuyên nghiệp. và đông đủ các thành viên của 6 đội tuyển tham gia Giải đấu: FC Lão Tướng; FC 89, FC 90, FC 91, FC 92 và FC 94 cùng toàn thể quý vị khán giả hâm mộ thể thao xã nhà.

Anh Hà Đức Phương –– Chủ nhiệm CLB bóng đá Thanh niên xã Đức Hợp – Trưởng ban Tổ chức Giải lên  Phát biểu Khai mạc giải đấu.

– Rất vinh dự cho BTC “GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC LỨA TUỔI THANH NIÊN XÃ ĐỨC HỢP CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN NĂM 2024” được đón các vị đại biểu đại diện cho Đảng Uỷ, HĐND, UBND xã và các Ban ngành, chính quyèn thôn xã Đức Hợp; đại diện CLB Bóng đá xã bạn, các câu lạc bộ thể thao Bóng truyền hơi, cầu lông, các nhà tài trợ về dự chung vui có hoa chúc mừng BTC giải đấu.

Bài viết của Lê Thị Khẩn Công chức văn hóa xã đức Hợp