Hội Người Cao tuổi xã Đức Hợp tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kì 2021-2026

Chính trị Văn hóa - Xã hội

Sáng ngày 25/3/2021, Hội Người Cao tuổi xã Đức Hợp long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kì 2021-2026. Nhằm đánh giá tổng kết công tác hội trong nhiệm kì qua, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo Hội trong nhiệm kì tới. Trong nhiệm kì qua Hội người cao tuổi xã nhà đã luôn phát huy được vai trò của người cao tuổi, gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương. Tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “tuổi cao gương sáng” gắn với đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được cán bộ, hội viên người cao tuổi trong xã nhiệt tình hưởng ứng mạnh mẽ.

Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Hộ – Ủy viên Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện Kim Động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Kim Động,  Đảng ủy- HĐND- UBND – UBMTTQ xã Đức Hợp, các đồng chí Bí thư chi bộ- trưởng thôn, cùng 104 hội viên tiêu biểu đại diện cho ý trí, nguyện vọng cho hơn 1600 hội viên người Cao tuổi trong toàn xã.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 15 ông bà vào Ban Chấp hành Hội khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, trong đó bầu 05 ông bà trong ban Thường vụ để lãnh đạo Hội. Ông Vũ Đức Triển được Ban Chấp hành Hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội; ông Đỗ Văn Hiền giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Người Cao tuổi xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Hộ- Ủy viên Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện Kim Động, đồng chí Trần Văn Tư – Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội Người cao tuổi xã đạt được trong nhiệm kỳ qua,  đề nghị Hội Người cao tuổi xã nhà tiếp tục phát huy vai trò của Người Cao tuổi, tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã thực hiện tốt công tác phối hợp chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi. Đẩy mạnh nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”. Tuyên truyền, vận động hội viên Người cao tuổi cũng như người thân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia sinh hoạt Hội, góp phần xây dựng mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội và chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Sau đây là một sô hình ảnh cho Đại hội Đại biểu Người Cao tuổi xã Đức Hợp nhiệm kì 2021-2026

Toàn cảnh Đại biểu về dư Đại hội đại biểu Người Cao tuổi xã Đức Hợp nhiệm kì 2021-2026

 

Chân dung các đồng chí trong Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kì 2021-2026

Hình ảnh Đoàn Chủ tịch Điều hành Đại hội

                   

Đại biểu các ban ngành đoàn thể, các cơ sở về dự và tặng hoa chúc mừng đại hội

                   

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội Đại biểu Người Cao tuổi xã  nhà nhiệm kì 2021-2026