Hội nghị triển khai công tác chỉ số CCHC và chuyển đổi số năm 2024

cải cách hành chính Chuyển đổi số UBND Văn hóa - Xã hội

Sáng ngày 16/01/2024 được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đức Hợp, UBND xã đã tổ chức hội nghị triển khai đánh giá kết quả công tác chỉ số CCHC và Chuyển đổi số năm 2023, và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Trưởng ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ, công chức UBND xã.

Tại hội  nghị đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch UBND xã đã thông qua kết quả nhiệm vụ đạt được năm 2023. Qua đó từng đồng chí, từng ngành phải rút kinh nghiệm nắm chắc chuyên môn  nghiệp vụ, cần sâu sát quyết liệt hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ số CCHC và công tác chuyển đổi số năm 2024. Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia đóng góp và các giải pháp có hiệu quả để đạt được nhiều kết quả cao hơn, đúng tiến độ cấp trên giao, góp phần thay đổi căn bản về các thủ tục hành chính nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp

. Phát biểu động viên giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Tư – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã biểu dương cán bộ, công chức đã nhiệt tình, năng động, chịu khó nghiên cứu làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, trong đó có nhiệm vụ CCHC, Chuyển đổi số, các chỉ số phải đạt và vượt kế hoạch giao. Đồng chí nêu rõ đây là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 25, cán bộ Đảng viên, nhân dân và cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn phải quyết tâm thi đua hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chính trị để chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 26 nhiệm kỳ 2025-2030.

Bài viết của Lê Thị khẩn Công chức văn hóa- xã hội