cán bộ, công chức UBND xã Đức Hợp tổ chức thăm công dân nhập ngũ năm 2023 tại đơn vị trung đoàn 95, sư đoàn 325, Quân đoàn 2

Chính trị Văn hóa - Xã hội

Uỷ ban nhân dân xã Đức Hợp- Kim Động- Hưng Yên  tổ chức cho cán bộ, công chức và các gia đình có công dân nhập ngũ năm 2023 lên trung đoàn 95, sư đoàn 325, Quân đoàn 2  thăm và tặng quà các đồng chí tân binh tại đơn vị mới.

Khi xe chúng tôi dừng bánh tại sân vận động Trung đoàn 95, sư đoàn 325, Quân đoàn 2. Đón tiếp đoàn chúng tôi là các chiến sỹ trực ban với những cái chào điều lệnh trang nghiêm thân thiện. Hướng dẫn đoàn vào đăng kí thăm theo lịch trình với sự trân thành, niềm nở, chu đáo. Khi biết địa điểm của đại đội chúng tôi cần đến, các đồng chí đã cử một đồng chí sĩ quan đưa chúng tôi đến đúng đơn vị mà các tân binh của xã Đức Hợp được biên chế.

Sau một tháng lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc, các tân binh được gặp lại người thân yêu của mình mừng mừng, tủi tủi chào nhau bằng những nụ cười và đan xen đâu đó có cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Tại Trung đoàn 95. Gia đình và người thân của các tân binh đã được chứng kiến, mắt thấy, tay sờ về cơ sở vật chất, nơi ăn chốn ở, nơi học tập  huấn luyện của con em mình khang trang rộng rãi, sạch sẽ. Đặc biệt sau một tháng nhập ngũ và huấn luyện, tất cả các chiến sĩ đều mạnh khỏe, rắn giỏi, căng tràn nhựa sống, sống có kỉ cương, có trách nhiệm. Từ lúc gặp mặt đến khi ra về trên khuôn mặt của người thân và các tân binh luôn rạng rỡ những nụ cười tỏa nắng. Bên cạnh đó, đâu đâu tôi cũng thấy những khẩu hiệu khẩu hiệu: “Về đây đơn vị là nhà. Cán bộ, chiến sĩ đều là anh em” và “Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới năm 2023” trước khi tạm biệt các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đơn vị đại đội 2 ,chúng tôi không quên chúc cho các đồng chí cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 95 nói chung và đại đội 2 nói riêng  lời chúc sức khỏe và Quyết tâm Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới năm 2023!

Sau đây là một số hình ảnh đoàn đại biểu của Đảng ủy- UBND xã tặng quà các tân binh tại Trung đoàn 95 sư đoàn 325,Quân đoàn 2