Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – PBT – Chủ tịch UBND xã Đức Hợp chúc tết xuân Giáp Thìn năm 2024

Chính trị Kinh tế Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên chúc tết xuân Giáp Thìn năm 2024

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân thân mến!

Một mùa xuân mới đã về trên khắp mọi miền quê của Tổ quốc. Trong thời khắc thiêng liêng Giao thừa đón năm mới Giáp Thìn 2024. Thay mặt  Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hợp tôi thân ái gửi tới các đồng chí Lão thành cách mạng, gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng. Cùng toàn thể nhân dân và những người con Quê hương đang sinh sống, học tập và công tác trên mọi miền của Tổ quốc lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc xã nhà phồn vinh, quê hương phát triển; mọi người, mọi gia đình ấm no, hạnh phúc.

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân!

Năm 2023 đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu, thời tiết diễn biến thất thường đã làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng, vật nuôi cũng như đời sống của nhân dân. Song dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của BCH Đảng bộ, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, cùng với sự quan tâm hỗ trợ của những người con quê hương có lòng hảo tâm. Xã nhà đã thu được nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực, an ninh – chính trị được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao.  Cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đời sống nhân dân ngày một hoàn thiện. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực có nhiều tiến bộ.

Xã nhà giữ vững 19 tiêu chí trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM. Năm 2023 đạt NTM nâng cao và đang tiếp tục xây dựng phấn đấu đạt xã NTM kiểu mẫu trong năm 2024.

Để có được những thành tích trong năm 2023, là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự quyết tâm đồng sức đồng lòng, góp công góp sức của toàn thể nhân dân trong xã và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, những người xa quê hương luôn hướng về nguồn cội. Đặc biệt là sự đóng góp, hiến đất  làm đường giao thông của nhiều hộ dân trên địa bàn xã, góp phần tạo cảnh quan môi trường phong quang sạch đẹp, nhiều tuyến đường trục chính của xã được mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại thuận tiện phát triển kinh tế gia đình. Những kết quả đạt được là niềm vui phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn xã đón mừng năm mới.

Các đồng chí cùng toàn thể nhân dân thân mến

Năm mới, xuân về Tết đến mang theo những điều tốt lành, hy vọng mới và nhiệm vụ mới. Với những kết quả đã đạt được, xã nhà đang có nhiều thời cơ thuận lợi để tiếp tục phát triển. Song cũng có nhiều những khó khăn, thách thức mới. Tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí và nhân dân tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống Cách mạng, bản lĩnh, trí tuệ, thực hành kỷ cương, liêm chính, hành động sáng tạo, bứt phá và hiệu quả. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2024, góp phần quan trọng hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa 25 đã đề ra; Tạo thế và lực mới để xã nhà phát triển toàn diện, vững mạnh.

Trong không khí sum vầy, ấm áp, giữa thời khắc giao thừa thiêng liêng của đất trời. Tôi chúc toàn thể các đồng chí Lão thành cách mạng, gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng cùng toàn thể nhân dân và những người con quê hương đang sinh sống, học tập và công tác trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân mới thắng lợi mới!

Chào thi đua quyết thắng!