Đồng chí Nguyễn Thị Hằng-Phó BT-Chủ tịch UBND xã Đức Hợp chúc tết cán bộ và nhân dân xã nhà

Chính trị Khoa giáo Văn hóa - Xã hội

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân thân mến!

Một mùa xuân mới đã về trên mọi miền Tổ quốc. Trong thời khắc thiêng liêng Giao thừa đón năm mới Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hợp, tôi thân ái gửi tới các đồng chí Lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ, các đồng chí là Thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong; gia đình có công với Cách mạng cùng toàn thể nhân dân và những người con quê hương đang sinh sống, học tập và công tác trên mọi miền của Tổ quốc lời Chúc mừng năm mới An khang- Thịnh vượng- đón mùa An Bình.

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân

Năm 2020 đã qua, một năm có rất nhiều sự kiện trọng đại, năm tiến hành đại hội Đảng bộ xã lần thứ 25 thành công tốt đẹp. Là năm đầu thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa 25 đề ra. Trong điều kiện do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, sự biến đổi của khí hậu đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế của nhân dân trong toàn xã.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, cùng với sự quan tâm hỗ trợ của những người con quê hương có lòng hảo tâm do vậy năm 2020 xã nhà đã thu được nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày được nâng cao, an ninh-chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống của nhân dân ngày một hoàn thiện, chất lượng các tiêu chí trong chương trình mục tiêu xây dựng  NTM được nâng cao. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực.

Có được những thành quả to lớn trong năm 2020 là sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp, sự quyết tâm đồng sức, đồng lòng của toàn thể nhân dân trong xã và sự ủng hộ của con em địa phương đang học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài.

Những kết quả đạt được là niềm vui, phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn xã hân hoan đón mừng năm mới  năm Tân Sửu 2021.

Các đồng chí cùng toàn thể nhân dân thân mến

Năm mới, Xuân về Tết đến mang theo những niềm hy vọng mới, nhiệm vụ mới, xã nhà đang có nhiều thời cơ thuận lợi để tiếp tục phát triển. Song cũng có những thách thức mới đan xen. Tôi kêu gọi các đồng chí cùng toàn thể nhân dân trong xã phát huy tinh thần đại đoàn kết, truyền thống cách mạng xứng danh xã hai lần Anh hùng. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, vui xuân đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2021; Tạo thế và lực mới của xã nhà, phát triển vững mạnh toàn diện cho những năm tiếp theo.

Trong không khí sum vầy, ấm áp, giữa thời khắc giao thừa. Tôi chúc toàn thể các đồng chí Lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các đồng chí đảng viên và nhân dân trong toàn xã, những người con Quê hương đang sinh sống, học tập và công tác trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, năm mới sức khỏe,  hạnh phúc và thành công.