Đ/c Nguyễn Thị Hằng- PBT- Chủ tịch UBND xã Đức Hợp Chúc tết xuân Quý Mão 2023

Chính trị Khoa giáo Kinh tế Phổ biến Giáo dục- Pháp luật Tổng quan Văn hóa - Xã hội

Đ/c Nguyễn Thị Hằng- PBT- Chủ tịch UBND xã Đức Hợp chúc tết Quý Mão 2023

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân thân mến!

Một mùa xuân mới đã về trên khắp mọi miền quê của Tổ quốc. Trong thời khắc thiêng liêng Giao thừa đón năm mới Quý Mão 2023. Thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hợp tôi thân ái gửi tới các đồng chí Lão thành Cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với Cách mạng. Cùng toàn thể nhân dân và những người con Quê hương đang sinh sống, học tập và công tác trên mọi miền của Tổ quốc lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc xã nhà phồn vinh, quê hương phát triển; mọi người, mọi gia đình ấm no, hạnh phúc.

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân

Năm 2022 đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do hậu quả của  dịch bệnh Covid – 19 để lại. Cùng với đó là sự biến đổi của khí hậu, thời tiết diễn biến thất thường đã làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng, vật nuôi cũng như đời sống của nhân dân. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của BCH Đảng bộ, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, cùng với sự quan tâm hỗ trợ của những người con quê hương có lòng hảo tâm. Xã nhà đã thu được nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực, an ninh – chính trị được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được ổn định và từng bước đi lên.  Cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đời sống nhân dân ngày một hoàn thiện. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, các lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ.

Xã nhà giữ vững 19 tiêu chí trong chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng NTM. Năm 2022 đạt NTM nâng cao, đang dần chuẩn bị các nội dung tiếp theo, sẵn sàng cho xây dựng NTM kiểu mẫu trong năm 2023.

Để có được những thành quả bước đầu của  năm qua, chính là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự quyết tâm cao đồng sức đồng lòng, góp công góp sức của toàn thể nhân dân trong xã cũng như sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, những người xa quê hương luôn hướng về nguồn cội.

Những kết quả đạt được là niềm vui phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn xã đón mừng năm mới.  

Các đồng chí cùng toàn thể nhân dân thân mến

Năm mới, xuân về Tết đến mang theo những điều tốt lành, hy vọng mới và nhiệm vụ mới. Với những kết quả đã đạt được, xã nhà đang có nhiều thời cơ thuận lợi để tiếp tục phát triển, song cũng có nhiều những khó khan, thách thức mới. Tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí cùng nhân dân xã nhà tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống Cách mạng, bản lĩnh, trí tuệ, thực hành kỷ cương, liêm chính, hành động sáng tạo, bứt phá và hiệu quả; Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm vượt qua những khó khan, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2023, góp phần quan trọng hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa 25 đã đề ra; Tạo thế và lực mới để xã nhà phát triển toàn diện, vững mạnh. Trong không khí sum vầy, ấm áp, giữa thời khắc giao thừa thiêng liêng của đất trời. Tôi chúc toàn thể các đồng chí Lão thành Cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với Cách mạng. Cùng toàn thể nhân dân và những người con Quê hương đang sinh sống, học tập và công tác trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân mới thắng lợi mới!

Chào thi đua quyết thắng!